Khách sạn Công Đoàn - Sơn La

Khách sạn Công Đoàn tọa lạc gần trung tâm thành phố, là địa chỉ quen thuộc của nhiều đoàn du lịch. Nằm ở trung tâm thành phố Sơn La, trong quần thể khu vực các điểm tham quan và du lịch, gần trung tâm văn hóa tài chính…Vị trí thuận lợi, giá phòng hấp dẫn, phòng trang trí trang nhã lịch sự cùng phong cách phục vụ lịch thiệp. Khách sạn thường xuyên phục vụ các đoàn du lịch của chính phủ, và các phái đoàn quốc tế.

Sau 2 năm chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang Công ty Cổ phần, bên cạnh truyền thống tốt đẹp "Bản sắc Văn hoá dân tộc và lòng hiếu khách không đâu sánh kịp" tiếp tục được phát huy. Khách sạn Công đoàn Sơn La đã thực sự "thay da đổi thịt". Mặt tiền được làm mới rộng rãi và đẹp mắt. Sảnh lễ tân hiện đại có thể đón tiếp cùng một lúc trên 100 khách. Buồng phòng được đầu tư nâng cấp mạnh mẽ, thang máy được lắp đặt. Du khách có thể hoàn toàn hài lòng khi đến với khách sạn Công đoàn Sơn La

 Kết quả hình ảnh cho khách sạn công đoàn Sơn La

Khách sạn có 3 khu làm phòng ăn riêng biệt với không khí ấm cúng, thực đơn đầy đủ các món ăn Âu, Á, và có đủ loại món ăn dân tộc mà Quý khách thả sức lựa chọn. Hãy thưởng thức mỗi món một chút và nếm thử những mún ăn đặc sắc do các đầu bếp có tay nghề lâu năm chế biến, phục vụ. Nhà hàng Hoa Tếch có quy mô 100 bàn ăn và hầm xe tiêu chuẩn vừa được khánh thành.

Với 100 phòng tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo… và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiếu khách chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Đặc biệt vừa qua khách sạn Công đoàn Sơn La đã tài trợ 100% tiền phòng cho chương trình Famtrip " Sắc xuân Tây Bắc" từ ngày 08-12/01/2016 của Công ty Du lịch Thiên Đường Á Châu với hơn 30 đơn vị Lữ hành khắp ba miền tham gia đi khảo sát các tuyến điểm, dịch vụ mới tại các tỉnh vùng Tây Bắc. Tại khách sạn công ty cũng đã tổ chức chương trình giao lưu gala dinner gắn kết các thành viên và đặc biệt là các chương trình đấu giá những bức tranh của chàng trai vàng thư pháp Nguyễn Đăng Học để làm từ thiện. Với số tiền quyên góp cũng như đấu giá lên đến hơn 30tr đồng. Với số tiền này công ty du lịch Thiên Đường Á Châu cũng như các thành viên tham dự chương trình Famtrip đã quyết định ủng hộ số tiền này đến TT bảo trợ xã hộ tỉnh Sơn La và sắp tới đây là chương trình từ thiện diễn ra vào ngày 30/31/01/2016 tại bản Sao Tua - Mộc Châu và huyện Vân Hồ, Tỉnh Sơn La.

    

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận