Trang sản phẩm du lịch QATAR cùng thông tin WORLDCUP 2022

Qatar không chỉ nổi tiếng bởi hãng hàng không Qatar Airways với dịch vụ đẳng cấp số 1 thế giới, mà vương quốc Qatar còn vô cùng xinh đẹp và giàu nội lực – một “thiên đường” trên sa mạc mênh mông bên biển; Qatar vô cùng hào nhoáng bởi những công trình kiến trúc hiện đại nhất thế giới - những tòa nhà chọc trời, những thú vui sang chảnh của giới nhà giàu như : trường đua ngựa, trường đua lạc đà hay thú chơi chim Ưng…;

Nhưng hơn thế Qatar còn là nơi lưu giữ tinh hoa nghệ thuật hồi giáo- nơi lưu giữ mạch nguồn kí ức; cùng với khu chợ Ba tư truyền thống hàng trăm tuổi như Souq Waqif cùng dòng chảy của thời gian vẫn giữ được nguyên vẹn hình hài và cả không khí của một khu chợ truyền thống xưa với bao điều hấp dẫn lạ thường. Đến Qatar, du khách sẽ đến thủ đô Doha với những nét văn hóa Trung Đông đặc sắc là nơi khiến ai từng đặt chân tới đều cảm thấy ngỡ ngàng về một thiên đường có thật.

Hãy cùng PATTOURS khám phá giấc mơ chinh phục QATAR để thấy một đất nước TÂY Á huyền thoại. Nơi sẽ tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 với đường bay thẳng từ Hà Nội - Doha và TP Hồ Chí Minh - Doha; Đà Nẵng - Doha.

PATTOURS xin cập nhật chi tiết các thông tin về du lịch Qatar :

1/ ĐIỂM ĐẾN QATAR

https://diemden.dulichqatar.com/

2/ WORLDCUP 2022

https://worldcup2022.dulichqatar.com/

3/ VĂN HÓA QATAR

https://vanhoa.dulichqatar.com/

4/ LỊCH TRÌNH DU LỊCH

https://lichtrinh.dulichqatar.com/

5/ VISA VÀ LƯU Ý

https://visa.dulichqatar.com/

6/ VỀ CHÚNG TÔI - PATTOURS

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận