Những công viên và điền trang ấn tượng nhất ở Moscow

1.  Công viên Kolomenskoye - chỉ cách trung tâm thành phố Moscow 30 phút đi xe, nơi đó có từ rất sớm hơn thế kỷ 17. Trước đây là bất động sản của Alexey Michalovich, cha của Peter Đại đế, nó đã trở thành một điểm tham quan di sản được UNESCO công nhận . Ngày nay Kolomenskoye là một Bảo tàng Cảnh quan Thiên nhiên - Khu bảo tồn ngoài trời: Quần thể nghệ thuật dân tộc học, lịch sử và kiến ​​trúc với cơ sở vật chất hiện có của trang trại thời Trung cổ, chuồng ngựa, lò rèn, lò sưởi, cối xay nước - tất cả đều nằm trên diện tích 390 ha.

Moscow-Park-Tsaritsino

2. Công viên Tsaritsino - cung điện theo phong cách tân gothic được xây dựng bởi 2 kiến ​​trúc sư yêu thích của Catherine Đại đế vào thế kỷ 18, cung điện có một lịch sử bí ẩn mà đến tận bây giờ vẫn chưa ai có thể giải đáp được. Giờ đây, công viên Tsaritsino không chỉ tự hào với quần thể kiến ​​trúc lịch sử mà còn có những ao hồ đẹp như tranh vẽ, đài phun nhạc, cảnh quan tuyệt đẹp và bầu không khí vượt thời gian.

Moscow-Bykovo-nhà thờ

3. Bykovo - nhà thờ gothic duy nhất ở Moscow được xây dựng vào thế kỷ 18 bởi kiến ​​trúc sư yêu thích của Catherine Đại đế.

Moscow-Ryabushinsky-bất động sản

4. Bất động Ryabushinsky hay Maxim Gorky - điền trang theo trường phái nghệ thuật với tác phẩm kỳ công của một trong những kiến ​​trúc sư giỏi nhất thế kỷ 19 Shekhtel. Thiết kế sử dụng mô-típ của thế giới dưới nước, nổi bật với màu sắc của nội thất sơn màu xanh lam ngọc, ở tay nắm cửa hình cá ngựa và mô tả của những tán lá bổ sung cho mặt tiền.

Moscow-Archangelskoye-bất động sản
5. Di sản Archangelskoye - điền trang thuộc về gia đình Yusupovsky. Trang viên ở Arkhangelskoe, và khu đất nói chung, phản ánh vẻ đẹp huy hoàng của thời gian. Chúng có nội thất vô song, bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật và một khu vườn trang trọng nổi tiếng được thiết kế theo phong cách Pháp, với lối đi đều đặn, những bữa tiệc được chăm chút cẩn thận và những mẫu điêu khắc vườn tốt nhất.

Moscow-Dubrovitsi-nhà thờ

6. Dubrovitsi - nhà thờ độc đáo cách trung tâm thành phố một giờ đi xe.

Công viên Moscow-Kuskovo

7. Công viên Kuskovo - toàn bộ quần thể - công viên và cung điện - thuộc về một gia đình giàu có nhất nước Nga - nhà Sheremetevs.

8. Cung điện Ostankino trước đây là nơi ở mùa hè và nhà hát opera tư nhân của gia đình Sheremetev. Ostankino có bề dày lịch sử bao gồm cung điện chính bằng gỗ, được xây dựng vào cuối thế kỷ 18 xung quanh một sảnh nhà hát, với các gian hàng Ai Cập và Ý liền kề, và Nhà thờ Chúa Ba Ngôi thế kỷ 17.

Ostafyevo-bất động sản 9. Bất động sản Ostafyevo - được biết đến với tên gọi Russian Parnassus thuộc về Hoàng tử Vyazemsky, sau này thuộc về Bá tước Sheremetev và được xây dựng vào cuối thế kỷ 18.

Moscow-Park-Marfino 10.  Park Marfino - một công viên cảnh quan và một số tòa nhà được xây dựng theo các phong cách khác nhau có từ thế kỷ 16.Nhà chính được xây dựng vào thế kỷ 18 nhưng được Bykovsky sắp xếp lại hoàn toàn vào những năm 1830 theo phong cách phục hưng Gothic. Có rất nhiều ao ở đó và bạn thậm chí có thể đi thuyền hoặc thuyền có mái chèo để thuê.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận