Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2022

☎️Năm 2021 dần khép lại, thật tuyệt vời khi Thiên đường Á Châu- PATTOURS được hàng trăm ngàn du khách ủng hộ trong suốt 14 năm xây dựng và trưởng thành; và ngay cả trong thời kỳ khó khăn nhất dịch bệnh Covid 19 năm 2020-2021, PATTOURS cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Quý khách hàng.

👨‍❤️‍👨PATTOURS cũng xin được bày tỏ sự biết ơn sâu sắc bởi sự hỗ trợ của đối tác trong nước và quốc tế. Cảm ơn sự phấn đấu phấn đấu nỗ lực của đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên và tập thể cán bộ nhân viên.

Trong suốt năm qua, chúng tôi đã chuẩn bị một hành trang thật tốt để xây dựng hệ thống sản phẩm du lịch chất lượng cao, phù hợp với xu hướng du lịch 2022-2025; Các tour được thiết kế mới độc đáo, khác biệt và nhiều trải nghiệm sâu sắc: Series tour Nga (6 chương trình); Series tour Tây Á những cung đường huyền thoại và tour Qatar hướng đến Worldcup 2022; Series tour con đường tơ lụa; Series tour du thuyền Bắc Âu và vùng Baltic; các sản phẩm du lịch Việt Nam - đi để Yêu, những tour caravan giải pháp du lịch an toàn...... Đặc biệt PATTOURS đã áp dụng chuyển đổi số vào quy trình xây dựng và điều hành tour, gia tăng tiện ích để phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn;

✍️Song song với việc xây dựng sản phẩm trong lĩnh vực du lịch, công ty còn ra mắt thêm lĩnh vực công nghệ thông tin Paradise Digital Marketing (PD Marketing); Với định hướng đồng hành hỗ trợ các SME xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số, PD marketing đã và đang trở thành Agency dẫn đầu với giải pháp “Phòng Marketing thuê ngoài” trên thị trường cùng phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh.

Nhân dịp năm mới 2022, PATTOURS xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác gần xa, đội ngũ cán bộ nhân viên- hướng dẫn viên một năm mới tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn.

Happy new year 2022!

T/M HĐQT & BGĐ CÔNG TY

✍️

1/ Website chính thức :

www.thienduongachau.vn

www.pattours.net

KÊNH ZALO PATTOURS

https://rd.zapps.vn/PATTOURS-Thiên đường Á Châu

2/ Landingpage: sản phẩm du lịch quốc tế

www.dulichnga.top (NGA)

www.dulichchauau.xyz (CHÂU ÂU ĐẶC BIỆT)

www.duthuyenchauau.top.vn (DU THUYỀN)

www.dulichqatar.com (QATAR)

www.dulichtaya.top (TÂY Á)

www.srilankatours.top (SRILANKA)

www.hoihuongvevietnam.com

www.conduongtolua.top (TRUNG Á: )v

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận