Hội nghị xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Lạng Sơn ngày 19/12

Ngày 19/12, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch Lạng Sơn. 
Hội nghị có sự tham dự của Tổng cục du lịch, Hiệp hội lữ hành Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, các công ty kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh và đại diện Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên và Lạng Sơn.

Ông Hoàng Văn Páo, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn cho biết hội nghị nhằm quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, sản phẩm du lịch của địa phương; thu hút các nhà đầu tư trong nước tìm hiểu về các khu, điểm du lịch của Lạng Sơn để đầu tư xây dựng sản phẩm du lịch trong thời gian tới như Khu du lịch Mẫu Sơn, Linh địa cổ, di tích Núi Phặt Chỉ; các lễ hội truyền thống (lễ hội đền Mẫu Đồng Đăng, Bắc Nga, Đầu pháo, chùa Tam thanh…) và Làng văn hóa du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn, danh thắng Nhị Tam Thanh…

Thông qua hội nghị, khách du lịch được cung cấp thông tin về các tour du lịch của tỉnh. Hội nghị cũng tạo cơ hội giao lưu, chi sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch, kí kết hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch.

Trong khuôn khổ các hoạt động của hội nghị cũng diễn ra trưng bày chuyên đề giới thiệu tiềm năng thế mạnh, điểm đến du lịch Lạng Sơn bằng hình ảnh bao gồm 42 điểm tham quan hiện nay của tỉnh. 

Hội nghị cũng diễn ra ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa các doanh nghiệp lữ hành như các công ty trong Hiệp hội lữ hành Việt Nam với các công ty lữ hành của Lạng Sơn; giữa các công ty lữ hành một số tỉnh bạn và tỉnh Lạng Sơn; các Trung tâm Xúc tiến du lịch./.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận