Khách sạn Sao Xanh Mộc Châu

Thương hiệu Khách Sạn Sao Xanh trên địa bàn Tỉnh Sơn La là một địa chỉ lưu trú đáng tin cậy trong suốt thời gian qua của hàng trăm tổ chức du lịch, lữ hành trong nước cũng như của các cơ quan đoàn thể trong và ngoài Tỉnh.

 

 Với vị trí nằm trên trục đường quốc lộ 6 và giữa trung tâm hành chính Huyện lỵ mới Mộc Châu. Khách Sạn Sao Xanh Mộc Châu là một lựa chọn mới cho du khách trong và ngoài Tỉnh trên tuyến du lịch Tây Bắc, tạo dựng lên nét độc đáo “ Một phong cách hoạt động rất riêng là biết kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại với văn hóa Việt Nam đặc biệt là văn hóa Tây Bắc ”.

 Với phương châm kinh doanh ( chất lượng và phong cách phục vụ ) Khách Sạn Sao Xanh Mộc Châu xin thông tin tới quý khách các dịch vụ của Khách Sạn như sau:

68 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi đồng bộ: Giường ngủ cao cấp, sàn gỗ, điều hòa hai chiều, phòng tắm nóng lạnh có bồn, hệ thống Tivi truyền hình cáp, điện thoại quốc tế và Internet không dây ( Wi – fi ) tốc độ cao ..v.v.

  • Phòng họp lớn vừa và nhỏ được trang bị nội thất cao cấp, điều hòa, bàn ghế, âm thanh ánh sáng đầy đủ. Phục vụ đón tiếp và tổ chức các hội nghị lớn 40 – 300 chỗ ngồi: Hội thảo ký kết đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Hệ thống bếp và nhà hàng hiện đại đủ sức chứa cho trên 200 xuất ăn. Với đội ngũ đầu Bếp có tay nghề cao, các món ăn đặc sản dân tộc, Âu, Ắ hấp dẫn phù hợp với nhu cầu khách.
  • Khuôn viên rộng trên 5000 m2 thoáng mát, có các dịch vụ giải trí thể thao, như bể bơi, Bar ..v.. v.
  • Văn nghệ dân tộc, tổ chức các tour du lịch, thuê xe và các dịch vụ khác tùy theo yêu cầu của khách v….v   
    Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Theo du lịch Mộc Châu

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận