Sự việc bất ngờ xảy ra tại cầu tình yêu Đà Nẵng

Cuối tuần trước, 2 vợ chồng người Hà Nội, mới cưới và hưởng trăng mật tại Đà Nẵng.Đôi uyên ương có ghé cây cầu Tình yêu, 2 người mải mê chụp ảnh.

Vừa về đến khách sạn, bỗng chuông điện thoại reo lên, một số lạ, người chồng bắt máy thì đầu dây bên kia là vang lên một giọng nam khàn: “Tui không biết anh là ai, nhưng nếu muốn được bình an vô sự ở Đà Nẵng thì gọi lại số này, nếu không thì…” đầu dây bên kia bỗng dưng cúp máy.

Đôi vợ chồng trẻ vô cùng hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Người vợ khóc lóc ỉ ôi: “chắc có người nào muốn tống tiền mình rồi chồng ơi? Mình có đắc tội gì với ai đâu? Thu dọn hành lý ra sân bay về..về…nhà đi, em sợ…sợ…lắm”. Người chồng trấn an vợ bình tĩnh và gọi lại số điện thoại kia.

Chuông đang đổ, đầu dây bên kia bắt máy: “Alô, răng nãy chừ mới gọi lại rứa ông kia??” giọng nam pha chút bực bội. Người chồng chưa biết đáp lại như thế nào thì người đàn ông kia tiếp lời: “Tới cầu tình yêu gặp tui gấp”. Anh chồng hậm hực: “Anh muốn gì, sao lại đe dọa chúng tôi?” Người đàn ông lạ lại nói: “Muốn cái chi đâu ông, có phải vợ ông có cái giỏ xách màu tím rịm không, tới lại cầu Tình yêu lấy hỉ, cổ để quên ở đây nề, tui đứng bán ở cái xe bán kẹo bông ngọt á hỉ. Trong vòng 5 nốt nhạc mà không tới lấy là tui nộp công an đó nghe”

Người chồng quay bén sang hỏi vợ: “Giỏ xách của em đâu rồi, giấy tờ quan trọng mình để hết trong đó mà??”. Người vợ lúc này mới sực nhớ đến, lúc đó ham tự sướng ở cầu tình yêu mà quên mất cái túi xách!

Hai vợ chồng nhìn nhau rồi ôm bụng cười, cười rung cả khách sạn và quyết định hưởng tuần trăng mật ở Đà Nẵng thêm 1 tuần nữa!

Và kể từ đó, du khách tới Đà Nẵng ngày càng nhiều.

theo dathanhplus.net

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận