TAIGA CHOCOLATE một thứ ĐẶC SẢN của PHẦN LAN

Cuộc sống giống như một hộp sôcôla...

Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên, mở một quán rượu của Taiga và bạn được đảm bảo nhận được một loạt dinh dưỡng ngay từ những khu rừng của Phần Lan

Taiga Chocolate mang đến loại năng lượng riêng của mình: năng lượng hạnh phúc. Công thức nấu ăn của nó là sự kết hợp giữa sô-cô-la đen và hương vị mới giúp tăng cường trung tâm giải trí của não một cách lành mạnh.

"Theo nghiên cứu, việc tiêu thụ đồ ăn nhẹ và nhận thức về sức khỏe đang phát triển nhanh chóng ở châu Á, “Sấy khô là một sự đổi mới của Phần Lan bảo tồn 97% quả mọng, vì vậy nó gần giống như hái chúng trực tiếp từ rừng.”

Mỗi thanh socola đều có sức hấp dẫn riêng,sự hấp dẫn thị giác và quan điểm rằng quả mọng trên đỉnh sô cô la biến mỗi thanh thành một tác phẩm nghệ thuật thể hiện những gì mọc lên phía bắc. Ngoài ra, mọi gói đều kể câu chuyện về sản phẩm bằng bảy ngôn ngữ. Các thanh sô cô la của Taiga hiện đang có sẵn trong lingonberry, quả việt quất và cây hắc mai biển.


Tất nhiên, một sản phẩm kết hợp giữa ngọt và mặn theo cách như vậy có đối tượng thích hợp và phân chia ý kiến. Taiga tin rằng nó có tiềm năng đặc biệt ở châu Á,  nhưng cũng có sô cô la sữa truyền thống và các lựa chọn thay thế sô cô la trắng đang trong quá trình thực hiện. "Trong năm năm, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một thương hiệu đẳng cấp thế giới mang đến một cảm giác tích cực cho mọi người trên toàn thế giới," Davidov nói. “Nếu ai đó đề cập đến việc họ thích Taiga, điều đó có ý nghĩa gì đó với người khác, nói cách khác, là chocolate tuyệt vời.” Taiga có thể ăn với một lương tâm tốt, vì nó chứa đầy vitamin và được bao phủ bởi sô cô la đen khỏe mạnh.

Nguồn: Tai liệu tham khảo

Ảnh: internet

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận