Việt Nam được bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất 2014

Dựa trên bình chọn của hơn 90.000 khách du lịch quốc tế, tờ Telegraph (Anh) đã công bố danh sách 20 điểm đến xứng đáng để du lịch trên thế giới năm 2014. Theo đó, Việt Nam đứng thứ 17, trên Cuba, Ấn Độ và Barbados.

Trong lời giới thiệu của bài báo, Việt Nam được ca ngợi với vẻ đẹp bình yên của những bãi biển nguyên sơ, cánh đồng lúa mênh mông, nhiều thành phố sôi động đang phát triển và một nền ẩm thực ấn tượng. Thời gian gần đây, nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam đang gây ấn tượng mạnh với truyền thông nước ngoài.

Đứng đầu danh sách bình chọn là New Zealand - quốc gia sở hữu những phong cảnh độc đáo và nhiều loài động vật hoang dã. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi sự hiếu khách, ẩm thực phong phú và có nền văn hóa sôi động, đa dạng. Ngoài ra, danh sách còn có những "gương mặt" của Top 10 như: Maldives, Nam Phi, Myanmar, Australia, Nhật Bản, Botswana, Tanzania, Peru, Mỹ.

Với vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng lần này, cùng việc liên tục lọt vào top các điểm đến hứa hẹn và đầy hấp dẫn trên thế giới của các trang du lịch nổi tiếng như Lonely Planet, National Geographic, Tripadvisor..., vị thế Việt Nam ngày càng được khẳng định rõ nét và đáng tự hào.

Nguồn: DCSVN
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận