Xe Lê Gia - niềm tin trên mỗi chặng đường

Công ty Xe du lịch Lê Gia với tên gọi chính thức là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Lê Gia, được thành lập vào đầu năm 2013, với lĩnh vực kinh doanh chính là vận chuyển khách du lịch. Trước đó, Nhà xe Lê Gia có nhiều năm hoạt động kinh doanh dưới mô hình Hợp tác xã. Trải qua nhiều năm hoạt động, Lê Gia đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tâm huyết và dàn xe đời mới từ 4 – 45 chỗ.

Với rất nhiều đầu xe từ 04c đến 45c Lê Gia đang dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường khi cung cấp các đầu xe phục vụ khách du lịch trong nước và cả những du khách quốc tế khi đến với Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu xe của Công ty TNHH và Du Lịch Lê Gia:

Xe 04 đến 07 chỗ

Kết quả hình ảnh cho xe 04 chỗ  Kết quả hình ảnh cho xe 07 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 35 chỗ

Xe 35 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ

 

Các dịch vụ chính:

 • Dịch vụ vận chuyển khách du lịch trong nước và quốc tế.

Công ty thuê xe du lịch Lê Gia sở hữu dàn xe đời mới, nội thất sang trong như xe 45 chỗ Universe, xe 35 chỗ Samco Felix, xe 29 chỗ County Limousine…Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm phục vụ vận chuyển khách du lịch trong nước và quốc tế đến từ các nước Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Lê Gia tự hào là đối tác tin cậy của các đơn vị du lịch hàng đầu như Du Lịch Thiên Đường Á Châu, Vidotour, Hà Long tour, New Orient, Du lịch Công đoàn…

 • Dịch vụ đưa đón sân bay.
  Công ty thuê xe du lịch Lê Gia cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay 24/24, đảm bảo luôn đúng giờ và đội ngũ lái xe tận tình, thông thạo các khu vực tại sân bay quốc tế Nội Bài.
 • Dịch vụ xe cưới hỏi.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Một trong những việc quan trọng bạn cần phải chuẩn bị đó là tìm được chiếc xe ưng ý, lái xe chuyên nghiệp để đưa đón cô dâu chú rể và quan khách hai họ một cách suôn sẻ.

Bạn cần một chiếc xe sang trọng, lịch sự hay trẻ trung, phong cách. Hãy tìm đến dịch vụ của Lê Gia. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho thuê xe cưới hỏi và sở hữu nhiều dòng xe đa dạng. Và đặc biệt, Thuê xe Lê Gia sở hữu đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ cứoi hỏi, chuyên nghiệp và tâm huyết.

 • xe cuoi

 • Khi bạn và người thân cần thuê xe đám cưới, hãy liên hệ với chúng tôi. Thuê xe Lê Gia rất vinh hạnh được phục vụ Quý khách.

 • Dịch vụ xe đưa đón cán bộ, nhân viên, học sinh..
 • Dịch vụ vận chuyển phục vụ Lễ hội, Hội nghị, sự kiện…
  Vào mùa lễ hội nhà xe Lê Gia cũng tự hào cung cấp rất nhiều đầu xe để có thể phục vụ cho nhu cầu đi lễ hội, đền, chùa...của tất cả quý vị.

Bảng giá chi tiết Quý khách có thể tham khảo tại đây:

Screenshot (4)

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LÊ GIA

Hotline:  096 631 2222

Tel: 04 36436439

Email : thanhtrung.gs@gmail.com

Website: http://www.thuexelegia.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận