Thủ tục xin visa đi châu Âu

Quý khách cần chuẩn bị :

- Hộ chiếu: còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng được tính từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng ký tên vào hộ chiếu)

- 4 Hình 4*6 (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)

- Bản sao hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 sổ hộ khẩu gia đình kể cả những trang trắng còn lại),

- Giấy chứng minh nhân dân  giấy khai sinh (bản sao có thị thực),

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Pháp không cần)

- Giấy hôn thú hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), giấy ly dị (tất cả là bản sao có thị thực). Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận, hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy kết hôn thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

- Nếu quý khách có đi làm ở cơ quan nhà nước hoặc công ty thì phải cóQuyết định cho nghỉ phép đi du lịch của Ban Giám Đốc.

- Nếu Quý khách được mời thì bên mời ra quyết định nói rõmục đích, thời gian, danh sách đoàn và đài thọ 100% kinh phí cho chuyến đi

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Tài khoản ngân hàngsổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 9.000 USD); Chứng từ vềchủ quyền tài sản (nhà cửa, đất đai…); chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có); Giấy xác nhận mức lương; Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là Chủ Doanh nghiệp)

- Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con (dưới 18 tuổi) được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) và giấy xác nhận học của nhà trường.

- Tờ khai chi tiết về thân nhân (viết nháp) gồm: ba mẹ ruột và ba mẹ của chồng hoặc vợ, tất cả các anh chị em ruột của hai bên vợ chồng, tất cả các con của hai vợ chồng (kể cả con riêng) bao gồm:họ và tên, phái, ngày tháng năm sinh, nước hiện đang cư trú, đã kết hôn hay còn độc thân.

- Trong trường hợp Quý khách muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý khách cần cung cấp cho Công ty du lịch thêm những giấy tờ của người thân như sau:

+ Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)

+ Bản sao có thị thực

+ Bản sao có thị thực Hộ chiếu / Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen ship)

+ Bản sao có chứng thực

+ Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)

Nếu thân nhân hỗ trợ về mặt tài chính, cần cung cấp thêm cho

Nếu thân nhân hỗ trợ về mặt tài chính, cần cung cấp thêm cho PAT TOURS:

+ Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại nước sở tại (không quá 02 tháng)

+ Giấy xác nhận việc làm hoặc Giấy thông báo thuế của cơ quan thuế.

* Lưu ý: Tất cả hồ sơ phải được nộp 2 bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh (có công chứng)

- Khi đăng ký đi tour Quý khách sẽ đóng 1.100 EURO cho PAT TOURS, trong đó: 100 EURO (Lệ phí visa + lệ phí dịch thuật): số tiền này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp không được chấp thuận visa.

ð 1000 EURO: đặt cọc tour, sẽ được cộng vào tiền tour khi quý khách có visa. Phía Công ty du lịch sẽ hoàn lại 1000 EURO trong trường hợp quý khách không đạt visa nhập cảnh vào Châu Âu.

ð Trước khi quý khách khởi hành, quý khách phải ký quỹ khoản tiền 5000EURO cho Công ty du lịch. Số tiền trên Công ty du lịch sẽ hoàn trả nguyên vẹn cho quý khách khi trở về Việt Nam

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận