Công viên giải trí lớn nhất thế giới mở cửa tại Dubai

IMG World of Adventure, công viên giải trí trong nhà rộng tới 140.000 m2 sẽ là điểm thu hút mới đối với du khách khi đến Dubai mùa hè này. 

công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới mở cửa tại Dubai vào cuối tháng 8, nhằm thu hút trở lại cả dân địa phương và du khách. Những người này thường du lịch nước ngoài để tránh mùa hè nắng cháy ở vùng hoang mạc. 

"Dubai vẫn phải chịu sự ảnh hưởng lớn của tiết trời mùa hè khắc nghiệt vào các tháng 6, 7, 8. Chúng tôi vẫn hy vọng có thể định hướng du lịch trong giai đoạn này để khiến Dubai thành một điểm đến quanh năm", Lennard Otto, Tổng giám đốc của khu giải trí một tỷ USD trả lời Reuters.

Công viên được chia làm 4 khu khác nhau là Marvel, IMG Boulevard, Cartoon Network và Lost Valley. Tại đây có nhiều điểm giải trí với các mô hình khủng long, tàu lượn siêu tốc và vô số nhân vật hoạt hình nổi tiếng của kênh CN. 28 nhà hàng, 25 hiệu bán lẻ với khoảng 5.000 mặt hàng bên trong công viên có thể đón 30.000 khách mỗi ngày. 

cong-vien-giai-tri-lon-nhat-the-gioi-mo-cua-tai-dubai

Công viên giải trí IMG World of Adventure hứa hẹn biến Dubai thành điểm du lịch quanh năm. Ảnh: Huffington Post

Theo Lennard Otto, mọi người nên dành khoảng 4 -6 tiếng để trải nghiệm các trò chơi và khám phá khu công viên này.

Khi IMG World of Adventure mở cửa, các gia đình, du khách có máu liều lĩnh ở Dubai sẽ có điểm dừng chân mới để trải nghiệm mọi cảm xúc cũng như vận động nhiều hơn, thay vì tham quan các khu mua sắm đắt đỏ. 

 

Hương Chi 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận