Khám phá vùng đất Thánh Israel

🇮🇱 🇮🇱 🇮🇱 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐈𝐒𝐑𝐀𝐄𝐋 - 𝐕𝐔̀𝐍𝐆 Đ𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐇

🕎 Israel. Một quốc gia ở Tây Á với nhiều câu chuyện truyền thuyết về chúa; một vùng đất với khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu; sở hữu các thành phố lớn với màu sắc riêng hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

🕎 Sở hữu chung đường biên giới với Jordan ở phía Đông, Ai Cập ở phía Tây Nam, đây là một tuyến du lịch đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

🕎 Là một Quốc gia với tôn giáo chính là Do Thái giáo, sau đó là Hồi giáo và Kito giáo, vì vậy kiến trúc tại Israel chịu ảnh hưởng nhiều từ các tôn giáo này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nhà thờ với mái vòm dát vàng, trang trí hoa văn độc đáo; những tòa tháp cao với phong cách phòng thủ cổ xưa; vô số pháo đài chứng kiến những cuộc thập tự chinh vì Đất Thánh.

🕎 Mỗi thành phố Israel đều có sức hấp dẫn riêng lôi cuốn khách du lịch: Jerusalem cổ kính và hiện đại với nhiều di tích linh thiêng liên quan đến tín ngưỡng (như: Nhà thờ Chúa Giáng sinh, tọa lạc tại vùng đất Grotto nơi Chúa ra đời); Jaffa với một trong những hải cảng lâu đời nhất thế giới và rất nhiều nhà thờ Thiên Chúa giáo, Hồi giáo, các khu phố cổ đẹp như tranh vẽ, những lối đi quanh co; hay Tel Aviv - thiên đường của sản phẩm làm đẹp, đồ trang sức và rượu vang; Eilat với khu nghỉ mát tuyệt vời bên bờ Biển Đỏ…

🕎 Đến thăm Israel, ngoài những di tích lịch sử nổi tiếng, các thành phố xinh đẹp, du khách còn có cơ hội khám phá những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục như: Công viên Timna, Sa mạc đá Negev, quần thể Gallile, vườn Bahai, đập nước Ceasar…hứa hẹn một cuộc phiêu lưu kỳ thú, ấn tượng nhất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận