Khám phá NHẬT BẢN- Xứ sở hoa Anh Đào

Thủ đô Tokyo sẽ làm du khách thán phục bởi những kiến trúc cao tầng hiện đại nhất thế giới hay choáng ngợp trước sự hoành tráng của Disneyland thì Kyoto lại là bức tranh phong cảnh thanh bình với những mái đền, chùa cổ kính và thiên nhiên hài hoà. Du khách có dịp được đến những thành phố tiêu biểu của Nhật Bản.

Du khách sẽ có dịp khám phá những điều thú vị tại suối nước nóng ở thung lũng Owakudani, cùng thử sức leo núi Phú Sĩ nổi tiếng - biểu tượng của đất nước Nhật Bản, và du thuyền ngắm hồ Ashi mơ mộng. Đến Nhật Bản, du khách còn có cơ hội tham quan các xưởng rượu Sakê truyền thống. Tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi di chuyển trên những chuyến xe điện cao tốc Bullet train với vận tốc đạt đến 300 km/h để đến với Đền Vàng Golden Pavillion - ngôi đền nổi tiếng ở Kyoto. Du khách sẽ được tham quan lâu đài cổ kính Himeji - di sản thế giới với nghệ thuật kiến trúc độc đáo. Tiếp tục cuộc hành trình Quý khách sẽ được thăm Osaka Universal Studio- thế giới thu nhỏ các công trình kỹ xảo điện ảnh của Hollywood.

Hành trình khám phá Nhật Bản còn tuyệt vời hơn khi Du khách được ngắm hoa Anh Đào, tìm hiểu truyền thống văn hoá của người dân Nhật Bản- Vừa hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét Á Đông độc đáo!

 

 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận