Tàu công chúa A n a s t a s i a

Tàu công chúa A n a s t a s i a

Con tàu công chúa Anastasia với sức chứa 2500 hành khách trong đó 300 là du hành đoàn với hơn 800 phòng cabin là một trong những du thuyền nổi tiếng của khu vực Bắc Âu, di chuyển liên tục qua các nước Nga ( từ Saint Perteburg ), Estonia, Phần Lan, Thuỵ Điển đã trở thành người bạn đường đáng yêu đối với những du khách khám phá cung đường các nước Scandinavian.

Trải nghiệm trên con tàu đầy màu sắc hội hoạ này trên vùng biển Baltic lúc yên bình lúc dập dềnh sóng gió là một trải nghiệm thú vị và khó quên. Những tiện nghi trên con tàu bốn sao cùng lịch trình kết hợp việc cập bến lên bờ để du khách khám phá những đất nước mà nó đã đi qua ở một cung đường hết sức phù hợp với việc di chuyển bằng tàu biển cùng các thủ tục nhập cảnh đơn giản thuận tiện trên các bến cảng hiện đại đẳng cấp Bắc Âu làm cho khách du lịch có thể tận dụng tối đa thời gian cho chuyến đi của mình.

Tất cả đều sẵn như nhà hàng với đủ món ăn khá hợp khẩu vị với người Việt đặc biệt là các món cá hồi tươi sống, các cửa hàng miễn thuế, siêu thị đôi khi giá một vài mặt hàng thiết yếu như nước uống khá đắt đỏ, nhưng có thể khắc phục bằng việc nạp nhiên liệu mỗi khi tàu cập bến. Boong tàu là nơi lý tưởng để có những shot hình đáng nhớ cũng như trào dâng những cảm xúc trước sự kỳ vĩ của con tàu và thiên nhiên.

Và trên hết đi tàu với một nhóm bạn hay chí ít là một người bạn để cùng ngồi ngắm hoàng hôn hay nhâm nhi ly rượu vang ngày lạnh ngắm nhìn những cánh chim hải âu chao liệng quanh tàu khi đi qua những miền thôn quê ai cũng có thể trở thành thi sĩ của tâm hồn mình nhỉ 

Nhật ký hành trình- nhà báo N.T. Thùy Vân- Báo nhân dân

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận