Vietjet công bố mở đường bay giữa Việt Nam & Liên Bang Nga

(Vietjet, Moscow, 24/11/2014) – Tại Moscow, Liên Bang Nga, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng bí thư nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Vietjet công bố kế hoạch mở đường bay giữa Vladivostok đến Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay đến các tỉnh thành khác của Nga. 

 
Chào mừng lễ công bố kế hoạch mở đường bay giữa Việt Nam – Liên Bang Nga
 
 
Buổi lễ diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Liên Bang Nga của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
 
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đoàn lãnh đạo cấp cao của hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Sự kiện nhận được quan tâm tham dự đông đảo của các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và đối tác tại Liên bang Nga. Vietjet đã nhận được sự ủng hộ đánh giá cao với đội tàu bay mới, hiện đại, các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng và chi phí tiết kiệm. 
 
Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Hùng chia sẻ kế hoạch mở đường bay giữa Việt Nam – Liên Bang Nga
 
Đông đảo các công ty du lịch lữ hành đã đến tham dự buổi lễ
 
Đường bay từ Hà Nội đến Vladivostok dự kiến sẽ bắt đầu khai thác từ tháng 5/2015, thời gian đầu với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần,  thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.
 
Người dân Nga rất yêu thích cảnh đẹp, bãi biển và có nhiều dự án đầu tư tại Việt Nam. Người dân Việt Nam hiếu khách và có nhiều tình cảm đặc biệt với người Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ, việc mở đường bay giữa Việt Nam – Liên Bang Nga sẽ thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước.
 
 
Vietjet mở đường bay giữa Việt Nam – Liên Bang Nga tạo cơ hội cho người dân giữa hai nước đi lại với chi phí tiết kiệm
 
Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam. Đường bay đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân hai nước và vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tối đẹp và lâu bền giữa hai nước CHXHCN Việt Nam và Liên Bang Nga.
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận