Cuộc sống xa hoa choáng ngợp của hoàng tử, công chúa Dubai

Sống trong sự giàu có, hoàng tử, công chúa Dubai thỏa sức vung tiền cho những thú vui cực kỳ xa xỉ.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 1

Công chúa Shaikha Mahra Bint Mohammed Bin Rashid Al Maktoum (tên thường gọi là Mahra) là con thứ 5 của Đức vua Mohammed của Dubai. Theo ước tính, công chúa Dubai Mahra hiện đang nắm trong tay số tài sản trị giá hơn 1,2 tỷ đô (gần 3 ngàn tỷ đồng). Ảnh: Fashionexprez.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 2

Với số tiền khổng lồ đó, cô thoải mái tận hưởng cuộc sống vô cùng xa hoa của mình với hàng loạt bộ sưu tập hàng hiệu “khủng” đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.Ảnh: Exprez.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 3

Mahra còn sở hữu một chiếc phi cơ riêng cùng loạt siêu xe đình đám thế giới khiến bao người mơ ước như Ferrari Enzo, Porsche, Jaguar, Audi hay BMW…Ảnh: Exprez.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 4

Năm 2012, cô nàng thậm chí còn chi ra 250.000 đô la (tương đương 500 triệu đồng) để mua một chú hổ Siberia về làm thú cưng. Ảnh: Printest.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 5

Hoàng tử Dubai Hamdan bin Mohammed bin Rashid al Maktoum là con thứ 2 của vua Mohammed. Là người kế thừa Vương quốc Dubai trong tương lai, chẳng cần phải nói thì ai cũng hiểu Hamdan sở hữu số tài sản kếch xù như thế nào. Ảnh: Gulf Elite.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 6

Giống như những người anh em trong dòng tộc của mình, Hamdan sống xa hoa với hàng loạt siêu xe, du thuyền triệu đô, biệt thự hoàn tráng,...Ảnh: Storiesofworld.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 7

Đáng kể đến là bộ sưu tập động vật có một không hai bao gồm: hổ, sư tử, chim ưng,... và cả con lạc đà đắt nhất thế giới trị giá 2,7 triệu USD. Ảnh: Printest.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 8

Một thiếu gia Dubai khác cũng nổi tiếng với sự giàu có là Abbas Hussain Sajwani. Cha anh là ông chủ Damac - tập đoàn bất động sản nổi tiếng với 20 tòa nhà cao tầng xa xỉ. Ảnh: Yan.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 9

Abbas Hussain Sajwani luôn sống trong nhung lụa với biệt thự, siêu xe, đồ dùng hàng hiệu..Ảnh: Printest.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 10

Anh thường xuyên đi du lịch bằng chuyên cơ riêng. Nếu không sử dụng chuyên cơ riêng, anh thường đặt những khoang thương gia xa xỉ bậc nhất của các hãng hàng không. Ảnh: Printest.

Cuoc song xa hoa choang ngop cua hoang tu, cong chua Dubai - Anh 11

Abbas có sở thích sưu tập xe hơi như đồ chơi. Nội thất bên trong những chiếc xe đặc biệt sang trọng, không kém phần xa xỉ. 

Ảnh: Forbes.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận