Game show Dự đoán tỷ số trận CHUNG KẾT U23 VIETNAM- UZBEKISTAN

 GAME SHOWDỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN CHUNG KẾT LỊCH SỬ GIỮA U23 VIETNAM- UZBEKISTAN - Cơ hội nhận ✈ VÉ KHỨ HỒI HẠNG THƯƠNG GIA do #qatarairways tài trợ ✈ đến Doha- 👳thăm đất nước Qatar giàu có nhất thế giới! 


--------------------------------------------------------------------------------
⚽️⚽️ Để ủng hộ và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam PATTOURS và QATAR AIRWAYS tổ chức chương trình dự đoán tỷ số trận đấu chung kết U23 VIETNAM- UZBEKISTAN 
      Để tham gia chương trình, quý khách chỉ cần thực hiện để các bước sau 
B1 : Like fanpage VietNam Pattours 
                              https://www.facebook.com/pattours.2008/
và share bài viết ở chế độ công khai trên trang cá nhân, #vietnampattours 
- B2 : Để lại dự đoán tỷ số chung cuộc của trận đấu hiệp chính thức tính đến trước 15 giờ ngày 27/01/2018. Mỗi người chỉ được bình luận 1 lần và không được chỉnh sửa.
Bình luận theo cú pháp sau: VN - UBE Tỷ số trận đấu- Số điện thoại liên hệ - tag tên 10 người bạn.
🎁 GIẢI ĐẶC BIỆT: 1 VÉ KHỨ HỒI CHẶNG HÀ NỘI- DOHA bay thẳng// HẠNG C trị giá trên 2500 USD (do hàng không 5 sao tốt nhất thế giới Qatar Airway tài trợ); 
Dành cho khách hàng dự đoán chính xác tỷ số của trận đấu và thực hiện đầy đủ các bước trên và có lượng like trên bài chia sẻ trên trang cá nhân nhiều nhất. 
🎁GIẢI NHẤT: 1 MÔ HÌNH MÁY BAY và Travel voucher trị giá 2 triệu đồng cho khách mua tour Qatar, tour Nga, hoặc Châu Âu bay Qatar Airways;
Dành cho khách hàng dự đoán chính xác tỷ số của trận đấu và thực hiện đầy đủ các bước trên và có lượng like trên bài chia sẻ trên trang cá nhân nhiều thứ hai . 
🎁 GIẢI NHÌ: 1 chỗ Tour nội địa Ngọc Chiến - Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm - trị giá 2 triệu đồng) - Dành cho khách hàng dự đoán chính xác tỷ số của trận đấu và thực hiện đầy đủ các bước trên và có lượng like trên bài chia sẻ trên trang cá nhân nhiều thứ ba . 
🎁 GIẢI BA: 1valy du lịch - Dành cho khách hàng dự đoán chính xác tỷ số của trận đấu và thực hiện đầy đủ các bước trên và có lượng like trên bài chia sẻ trên trang cá nhân nhiều thứ tư .
🎁 Các giải khuyến khích: sẽ nhận được các phần quà lưu niệm thương hiệu Qatar Airways : ipad cover hoặc (magnet ) cùng 01 Travel voucher trị giá 500.000 VND
🔔🔔Kết quả của mini game sẽ tính đến đúng 15h00 ngày 27/1/2018 và được công bố vào lúc 20h00 trên Fanpage Vietnam Pattours ngày 27/01/2018.


🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận